Bạn có biết? Kiểu tóc nào phù hợp với khuôn mặt của mình?
Mặt hình Vuông

Bạn có biết? Kiểu tóc nào phù hợp với khuôn mặt của mình?


Chào các bạn, hôm nay tôi rất vui để chia sẽ cho các bạn các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình. Dù bạn đã từng yêu mến một nghệ sỹ, ca sỹ, diễn viên xinh đẹp nào đó và kết mái tóc của họ, bạn cũng mong muốn có một mái tóc y hệt như thế. Nhưng không may là khuôn mặt bạn không phù hợp với kiểu tóc đó. Vậy khuôn mặt của bạn hình dạng gì và phù hợp với những kiểu tóc nào? Bạn sẽ biết ngay thôi.

Mỗi người có một khuôn mặt khác nhau, từ hình dạng, kích thước của vầng trán, gò má, khung cằm và tổng thể khuôn mặt sẽ cho ra những khuôn mặt hình dạng khác nhau. Về cơ bản khuôn mặt chúng ta có những hình dạng : Oval, tròn, vuông, dài và hình trái tim. Mỗi khuôn mặt có những kiểu tóc phù hợp khác nhau và mái tóc phù hợp sẽ làm cho bạn trông xinh đẹp, duyên dáng và hấp dẫn hơn.

Mặt trái xoan

Mặt trái xoan

Khuôn mặt hình Oval hay trái xoan

Đây là khuôn mặt ĐẸP NHẤT và mọi người đều mơ ước, vầng trán hẹp, cằm hẹp và gò má tương xứng. Khuôn mặt hình Oval có một ưu điểm là có thể thoái mái tạo kiểu tóc gì cũng được, từ tóc ngắn, tóc dài, tóc Bob, ngang trán, ngang vai , hay tóc uốn đều đẹp, nhưng mái tóc này cũng không nên cắt quá ngắn và nam tính. Khuôn mặt hình trái xoan kết hợp với mái tóc rẽ ngôi ở giữa sẽ làm NHẤN MẠNH thêm tính cân đối và vẻ đẹp tuyệt vời của khuôn mặt.

Mặt hình Vuông

Mặt hình Vuông

Khuôn mặt hình vuông

Khuôn mặt này có vầng trán, gò má và xương hàm rộng BẰNG NHAU, độ rộng khuôn mặt bằng 2/3 độ dài. Người có khuôn mặt này nên tránh để kiểu tóc mái ngang, tóc vuông. Thay vào đó là nên để những mái tóc dài thoai thoải, không thành kiểu tạo nên sự thanh thoát của khuôn mặt. Nên để tóc dài qua hàm hoặc là dài hơn, cũng có thể để tóc chấm vai tạo nên sự mềm mại và nữ tính. Mái tóc nên để cao, và tạo kiểu không đối xứng để che đi vầng trán vuông cao của mình. Mái tóc xoăn dài tỉa tầng từ trên xuống sẽ tạo cho khuôn mặt vuông được thanh gọn và phù hợp hơn.

Mặt tròn bầu bĩnh

Mặt tròn bầu bĩnh

Khuôn mặt tròn, bầu bĩnh

Khuôn mặt này có gò má rộng hơn vầng trán và xương cằm, độ rộng khuôn mặt bằng 2/3 độ dài. Khuôn mặt này cũng không nên để tóc ngang và vuông, như vậy sẽ làm cho khuôn mặt của bạn thêm tròn. Mái tóc này phù hợp với phần tóc trên đỉnh đầu để cao, vùng tai và vùng thấp của của mặt để dài. Những kiểu tóc mái không đối xứng hoặc chéo sẽ làm cho khuôn mặt dài hơn.

Mặt dài

Mặt dài

Khuôn mặt dài

Khuôn mặt dài nên chọn kiểu tóc ngang, vuông, để tạo sự cân đối. Nên chọn kiểu tóc mái bằng, tóc ngang, chấm chân mày sẽ làm cho khuôn mặt trông ngắn lại và hài hòa. Khuôn mặt này cũng phù hợp với mái tóc ngang vai tóc tỉa tầng. Không nên để tóc dài thay vào đó là tóc uốn ôm khuôn mặt, mái cắt ngang. KHÔNG NÊN làm phồng ở đỉnh đầu sẽ làm cho khuôn mặt dài hơn.

mặt trái tim

mặt trái tim

Khuôn mặt trái tim

Khuôn mặt này có vầng trán rộng và cằm hẹp. Vì vậy cần để tóc mái CHE ĐI vầng trán rộng để tạo sự cân đối hài hòa cho khuôn mặt, để tóc bồng bềnh hai bên THÁI DƯƠNG sẽ phù hợp hơn. Với mái tóc xoăn uốn nhẹ sẽ tạo cho khuôn mặt nét thanh mảnh, nữ tính, nhẹ nhàng, giúp che đi các khuyết điểm.

Các ngôi sao có khuôn mặt hình trái tim là Scarlett Jonhanson, Jenifer Love Hewitt, Reese Witherpoon…

Trên đây là cách lựa kiểu tóc để phù hợp với khuôn mặt mỗi người. Hy vọng bạn sẽ nhận biết bạn nên chọn kiểu tóc gì và tránh những kiểu tóc không phù hợp với khuôn mặt của mình, để làm cho mình đẹp, tinh tế và hấp dẫn hơn.

Ngô Phi Anh Vũ

—-

*Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa, chất tóc của mỗi người.

Tặng bạn MIỄN PHÍ ebook trị giá 99.000 đồng

“Bí quyết Chăm Sóc Tóc đơn giản tại nhà”

Chỉ duy nhất trong HÔM NAY Tặng bạn MIỄN PHÍ ebook

** Có 478 người đã nhận được món quà này! Nhập email của bạn và click Nhận ngay!

Cam kết bảo mật thông tin của bạn

Powered by Optin Forms

8 comments

 1. Chào anh.

  Bài viết rất hữu ích cho rất nhiều chị em phụ nữ. Không phải gương mặt nào muốn để kiểu tóc nào cũng được, chỉ một chút để ý, chị em có thể khiến bản thân mình đẹp hơn rất nhiều.

  Khuôn mặt này có gò má rộng hơn vầng trán và xương cằm, độ rộng khuôn mặt băng 2/3 độ dài. Khuôn mặt này cũng không nên để tóc ngang và vuông, như vậy sẽ làm cho khuôn mặt của bạn thêm tròn. Mái tóc này phù hợp với phần tóc trên đỉnh đầu để cao, vùng tai và vùng thấp của của mặt để dài. Những kiểu tóc mái không đối xứng hoặc chéo sẽ làm cho khuôn mặt dài hơn.

  Em sẽ lưu tâm vấn đề này. Rất cảm ơn chia sẻ của anh
  Chúc thương hiệu dầu dưỡng tóc sẽ ngày càng nhiều người biết đến

  ĐỖ NGỌC QUÝ
  http://traolonggiamcan.com/

 2. Chào anh Ngô Phi Anh Vũ.

  Em rất thích bài viết và những kiến thức bổ ích của anh trong bài này. em sẽ chia sẻ kiến thức này cho nhiều người biết.

  em thích nhất đoạn ” Mỗi người có một khuôn mặt khác nhau, từ hình dạng, kích thước của vầng trán, gò má, khung cằm và tổng thể khuôn mặt sẽ cho ra những khuôn mặt hình dạng khác nhau. Về cơ bản khuôn mặt chúng ta có những hình dạng : Oval, tròn, vuông, dài và hình trái tim. Mỗi khuôn mặt có những kiểu tóc phù hợp khác nhau và mái tóc phù hợp sẽ làm cho bạn trông xinh đẹp, duyên dáng và hấp dẫn hơn.”

  Mong anh có thể chia sẻ cho mọi người nhiều kiến thức như vậy.

  Phạm Minh Phụng.

  http://tramhuongnhantao.com/

  • Cảm ơn bạn Phạm Minh Phụng đã ghé thăm và phản hồi.
   Hy vọng bạn đã nhận được một chút kiến thức bổ ích về kiểu tóc và khuôn mặt có thể giúp bạn và người khác chọn cho mình kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình.
   Cảm ơn bạn, chúc bạn thành công và hạnh phúc!

 3. Chào Vũ,

  Chị có khuôn mặt tròn, ngày mai sẽ ra tiệm và về nhà với mái tóc này.

  “Khuôn mặt tròn, bẫu bĩnh: Khuôn mặt này có gò má rộng hơn vầng trán và xương cằm, độ rộng khuôn mặt băng 2/3 độ dài. Khuôn mặt này cũng không nên để tóc ngang và vuông, như vậy sẽ làm cho khuôn mặt của bạn thêm tròn. Mái tóc này phù hợp với phần tóc trên đỉnh đầu để cao, vùng tai và vùng thấp của của mặt để dài. Những kiểu tóc mái không đối xứng hoặc chéo sẽ làm cho khuôn mặt dài hơn.”

  Cảm ơn bài chia sẻ của Vũ,
  Lê Thị Anh Thư
  0919.39 79 80
  http://dacsandatquang.com/

  • Cảm ơn chị Lê Thị Anh Thư đã ghé website và quan tâm đến bài viết của em.
   Khuôn mặt chị tròn vậy chị nên làm theo những hướng dẫn trên để có một khuôn mặt hài hòa, cân đối.
   Hy vọng những chia sẽ của em giúp ích cho mái tóc của chị và ngày càng đẹp hơn.
   Chúc chị sức khỏe và luôn xinh đẹp!

 4. Oh, cám ơn bạn Anh Vũ, nhớ bài chia sẻ này mà mình đã tìm ra được kiểu tóc phù với gương mặt của minh rồi. Rất đẹp.

  Phan Thị Anh Thư
  ==============================================================
  Chuyên cung cấp yến sào nguyên chất 100%, “UY TÍN + CHẤT LƯỢNG”
  http://toyensach.com/co-nen-cho-tre-an-yen-sao-khong/

  • Cảm ơn bạn Phan Thi Anh Thư đã ghé thăm trang web của mình!

   Rất vui vì những chia sẽ của mình lại có thể giúp ích cho bạn.
   Đúng là trước đây người ta thường hay chỉ quan tâm đến kiểu tóc của mình mà quên mất việc khuôn mặt mình hình gì và phù hợp với kiểu tóc nào?! Vì vậy họ không biết cách kahsc phục nhược điểm khuôn mặt của mình và làm đẹp hơn với mái tóc phù hợp.
   Qua bài viết này chắc chắn bạn sẽ biết được kiểu tóc nào phù hợp với mình và sẽ phát huy hết vẻ đẹp của mình.
   Chúc bạn thành công và càng ngày càng đẹp hơn trong mắt mọi người!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

 
error: Content is protected !!
%d bloggers like this: