CÁCH DƯỠNG TÓC DUỖI TẠI NHÀ

CÁCH DƯỠNG TÓC DUỖI TẠI NHÀ

CÁCH DƯỠNG TÓC DUỖI TẠI NHÀ

Hiện nay duỗi tóc là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em đặc biệt yêu thích. Một mái tóc suôn thẳng, mượt mà là mơ ước không ít của các cô gái. Tuy nhiên việc ép tóc ở nhiệt độ cao làm tóc chịu không ít hư tổn. Vì vậy, chăm sóc tóc duỗi là điều cần thiết cần được quan tâm.

HẠN CHẾ SỬ DỤNG MÁY SẤY

CÁCH DƯỠNG TÓC DUỖI TẠI NHÀ

Hạn chế sấy tóc

Sấy tóc chính là lấy đi độ ẩm của tóc khiến tóc trở nên xơ cứng hơn. Nên hạn chế sấy tóc thường xuyên, sức nóng của máy sấy tác động thường xuyên đến tóc sẽ làm cho tóc dễ hư tổn. Nếu  dùng máy sấy chỉ sấy cần thiết, chỉ sấy qua với nấc nhỏ nhất (gió mát) và nên dùng một loại dung dịch dưỡng tóc xịt lên để bảo vệ tóc trước khi sấy. Bạn nên hạn chế tối đa sử dụng khi dưỡng tóc duỗi bạn nhé.

HẤP DẦU CHO TÓC

Bạn có thể đến tiệm để hấp dầu nhưng để không phải mất quá nhiều thời gian và để đơn giản hơn trong việc làm đẹp tóc, bạn cũng có thể thực hiện các bước chăm sóc tóc bằng cách thường xuyên ủ tóc tại nhà với các thành phần dưỡng chất thiên nhiên. Mái tóc của bạn chắc chắn sẽ luôn chắc khỏe, thẳng mượt và tránh được các tình trạng hư tổn như chẻ ngọn, xơ hay rối.

SỬ DỤNG CÁC TINH DÂU Ô LIU:

Một trong những cách dưỡng tóc duỗi hiệu quả là dùng hỗn hợp dầu dừa và ôliu. Ô liu cũng là “thần dược” bổ sung dinh dưỡng cho mái tóc, giúp tóc thẳng và suôn mượt.

CÁCH DƯỠNG TÓC DUỖI TẠI NHÀ

Tinh dầu Ô Liu

Hãy massage nhẹ nhàng đều khắp da đầu để các dưỡng chất từ tinh dầu ô liu có thể thấm sâu vào bên trong da đầu, giúp phục hồi và nuôi dưỡng mái tóc từ sâu bên trong, đồng thời từng sợi tóc cũng  được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất, giúp tóc chắc khỏe và tránh được các tình trạng thường xảy ra với tóc duỗi đó chính là chẻ ngọn, xơ hay rối.

*

NHỮNG LƯU Ý KHÁC KHI DƯỠNG TÓC DUỖI:

Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời một cách trực tiếp. Ánh nắng làm tóc tăng thêm phần hư hỏng vì sợi tóc đã bị hở, bạn nên xịt một lượt dung dịch bảo vệ tóc trước khi ra ngoài.

CÁCH DƯỠNG TÓC DUỖI TẠI NHÀ

Hạn chế ra nắng

Gội nhẹ nhàng, không nên vò tóc hoặc chà xát mạnh khiến tóc bị thương tổn khó phục hồi.

Tuyệt đối không kẹp hoặc búi tóc vì những dụng cụ giữ tóc sẽ khiến mái tóc thẳng của bạn bị cong gãy và xô lệch.

Tránh chải tóc lúc ướt, bởi đây là lúc tóc rất yếu và chải tóc có thể dẫn đến rụng tóc và chẻ ngọn.

Khi đi bơi nên dùng mũ cao su để tránh cho tóc tiếp xúc trực tiếp với clo và nhiều chất hóa học khác có trong nước ở bể bơi.

Ngô Phi Anh Vũ ( Sưu tầm và biên tập)

—-

*Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa, chất tóc của mỗi người.

Tặng bạn MIỄN PHÍ ebook trị giá 99.000 đồng

“Bí quyết Chăm Sóc Tóc đơn giản tại nhà”

Chỉ duy nhất trong HÔM NAY Tặng bạn MIỄN PHÍ ebook

** Có 478 người đã nhận được món quà này! Nhập email của bạn và click Nhận ngay!

Cam kết bảo mật thông tin của bạn

Powered by Optin Forms

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

 
error: Content is protected !!
%d bloggers like this: