CÁCH DƯỠNG TÓC DUỖI

CÁCH DƯỠNG TÓC DUỖI

CÁCH DƯỠNG TÓC DUỖI

TẠI SAO PHẢI DƯỠNG TÓC DUỖI?

Duỗi tóc là một trong những cách làm đẹp cho mái tóc, tuy nhiên dưới sự tác động của các chất hoá học thì tóc sau khi duỗi sẽ chịu một phần bị tổn thương. Thêm vào đó là tóc được kẹp bằng máy ép có độ nóng rất cao, nếu không biết cách dưỡng tóc duỗi thì tóc của bạn sẽ gặp phải những hư tổn nặng như khô, xơ, thậm chí là chẻ ngọn.

CÁCH DƯỠNG TÓC DUỖI

Tại sao phải dưỡng tóc duỗi?

CÁCH DƯỠNG TÓC DUỖI HIỆU QUẢ

 • Lựa chọn loại dầu gội đầu thích hợp, có hàm lượng chất chăm sóc tóc nhiều. Nên gội đầu bằng nước lạnh, gội khoảng 2-3 lần/tuần.
 • Để có cách dưỡng tóc duỗi hiệu quả nhất thì ban nên hạn chế tối đa việc dùng máy sấy để sấy tóc hoặc dùng các loại máy uốn, ép vì nó sẽ làm cho tóc ngày càng bị tổn thương hơn. Nếu lạm dụng quá nhiều vào máy sấy tóc thì mái tóc của bạn sẽ rất dễ dàng bị khô hay chẻ ngọn, chính vì thế sau khi gội đầu thay vì sử dụng mày sấy thì tốt hơn hết bạn nên để cho tóc khô tự nhiên, điều này sẽ góp phần tích cực mang đến cho bạn một mái tóc thẳng đẹp đấy.
CÁCH DƯỠNG TÓC DUỖI

Không nên sấy tóc quá khô

 • Trong vài tuần đầu, bạn nên dùng dầu ủ mỗi lần gội; sau đó nên làm ít nhất mỗi lần một tuần. Ủ nguội tại nhà hoặc hấp bằng máy dạng lạnh, việc hấp nóng ngoài tiệm giúp dưỡng chất dễ ngấm hơn, nhưng nhiệt độ cao cũng không tốt cho tóc.
 • Ánh nắng làm tóc tăng thêm phần hư hỏng vì sợi tóc đã bị hở, bạn nên xịt một lượt dung dịch bảo vệ tóc trước khi ra ngoài.

PHỤC HỒI HƯ TỔN TÓC DUỖI

 • Một trong những cách dưỡng tóc duỗi hiệu quả là dùng hỗn hợp dầu dừa và ôliu. Ô liu cũng là “thần dược” bổ sung dinh dưỡng cho mái tóc, giúp tóc thẳng và suôn mượt. Thường xuyên xoa “dầu xả” kể trên lên tóc, nhẹ nhàng mátxa, xoa bóp, ủ lại bằng khăn nóng trong khoảng 45 phút rồi xả sạch bằng dầu gội dịu nhẹ.
 • *
CÁCH DƯỠNG TÓC DUỖI

Dùng Ô liu là cách dưỡng tóc duỗi hiệu quả

 • Một loại mặt nạ khác là trứng – dầu oliu. Bạn đánh đều hỗn hợp này và thoa lên tóc, trước đó cần làm ướt tóc, 1 giờ sau thì gội sạch tóc bằng dầu gội cùng dầu xả. Hoặc đơn giản là bạn có thể thoa dầu dừa, dầu oliu đều từ chân đến ngọn tóc, sau đó ủ bằng khăn nóng cũng mang lại hiệu quả chăm sóc tóc không kém gì các loại mặt nạ như bơ hay sữa chua.
 • *

  Ngô Phi Anh Vũ ( Sưu tầm và biên tập)

  —-

  *Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa, chất tóc của mỗi người.

  Tặng bạn MIỄN PHÍ ebook trị giá 99.000 đồng

  “Bí quyết Chăm Sóc Tóc đơn giản tại nhà”

  Chỉ duy nhất trong HÔM NAY Tặng bạn MIỄN PHÍ ebook

  ** Có 478 người đã nhận được món quà này! Nhập email của bạn và click Nhận ngay!

  Cam kết bảo mật thông tin của bạn

  Powered by Optin Forms

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

 
error: Content is protected !!
%d bloggers like this: