Khách hàng Diệu Thu – Hoàng Hoa Thám- Bình Thạnh

Khách hàng Diệu Thu – Hoàng Hoa Thám- Bình Thạnh

Diệu Thu

*

Diệu Thu tóc bị khô xơ do uốn và nhuộm nhiều lần, khi liên hệ với chúng tôi tóc của Thu không uốn và duỗi gì hết nhưng bị khô nhiều lắm cần phải phục hồi GẤP! Là một người bận rộn và phải đi ra ngoài nhiều nên giải pháp của tinh dầu dưỡng tóc giúp cho Thu luôn mang theo bên mình và không tốn nhiều thời gian để sử dụng, chỉ cần 1 phút 30 giây tóc của Thu đã thay đổi hoàn toàn khác hẳn. Vì vậy sau lần đặt chai đầu tiên 30ml Thu đã mua thêm một chai lớn 125ml để dùng.

Hôm rồi bạn mới post lên chia sẽ cách chăm sóc kinh nghiêm chăm sóc “RĂNG VÀ TÓC” trên facebook có đề cấp đến sản phẩm bên mình nên mình post lên cho mọi người cùng tham khảo kinh nghiệm chăm sóc tóc của bạn ấy nhé!

“RĂNG & TÓC
Cái răng sợi tóc là gốc con người.
Có mấy chị bạn hỏi về tóc em, nên hôm nay em share bí quyết để có mái tóc đẹp. Mà nói tóc thì sẵn nói về răng luôn hê!
Về răng, thì rất buồn vì em có hàm răng chẳng giống ai, ko đều, ko đẹp chỉ độc, ko cái răng nào giống cái răng nào. Em định đi nhổ hết hàm răng làm lại bộ răng mới cho thặc đẹp mà chưa có lòng dũng cảm và động lực để làm. Đành để vậy! Nói tới đây mới nhớ, em có bà chị dâu là nha sĩ, có phòng nha tại quận 9. Tay nghề chị rất chuyên làm răng rất êm và đẹp, giá siêu hợp lý đặc biệt chỉ rất vui vẻ và nhiệt tình, lúc làm nghe chỉ nói chuyện thôi là quên hết đau đớn. Anh em bà kon láng giềng xung quanh quận 9, Thủ Đức muốn có răng đẹp và đều ko độc lạ như em thì em giới thiệu cho nhé. Em hứa em hỏng có ăn hoa hồng đâu.
Về tóc, tóc em vốn dĩ rất mỏng, hơi ít, lâu ra lại duỗi, uốn rồi nhuộm liên tục, chưa kể mấy dầu gội dầu xã trên thị trường cũng toàn là hoá chất nên tóc em bị hư tổn, chẻ ngọn, rụng nhiều muốn trọc luôn. Thế là em bắt đầu công cuộc nuôi dưỡng và chăm sóc tóc.

Diệu Thu2*
-Trước tiên là thay đổi dầu gội, sau thời gian tìm kiếm và nghiên cứu, em đã chọn dầu gội Nashi Argan thương hiệu từ Ý,chiết xuất từ tinh dầu cây Argan của Maroc, 100% từ thiên nhiên nha.
-Sau khi gội đầu, tóc khô khoảng 80% thì em dùng Tinh dầu bưởi-kích thích mọc tóc made in VN, xịt lên da đầu, xoa đều và massage nhẹ thêm 2-3 phút cho tinh dầu thẩm thấu.
-Mỗi sáng sau khi chải tóc em sử dụng tinh dầu phục hồi biểu bì tóc hiệu Macadamia (Natural Oil) made in USA để chăm sóc tóc đặc biệt là phần ngọn. Tóc đang xơ, khô dùng vào là khác hẳn, rất sướng!
-Hai tháng đến salon hấp dầu một lần, mấy chị em nên 1-2 tuần là đi hấp, do em ko có nhiều time nên đến tận 2 tháng mới hấp.
Và em đã chăm sóc tóc như vậy, tóc đã nhiều và dày hơn hẳn, bóng mượt và đặc biệt ngọn tóc ko còn một cọng chẻ ngọn luôn, tóc rụng giảm khoảng 60% trước kia, em sẽ tìm tòi, nghiên cứu để ko còn bị rụng nữa, có giải pháp sẽ share tiếp cho mấy chị em nha. Vì mục tiêu phụ nữ là phải đẹp!”

Nhân đây chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới Diệu Thu và chúc cho bạn ngày càng xinh đẹp, công việc và cuộc sống nhiều niềm vui, hạnh phúc!!!

Ngô Phi Anh Vũ

—-

*Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa, chất tóc của mỗi người.

Tặng bạn MIỄN PHÍ ebook trị giá 99.000 đồng

“Bí quyết Chăm Sóc Tóc đơn giản tại nhà”

Chỉ duy nhất trong HÔM NAY Tặng bạn MIỄN PHÍ ebook

** Có 478 người đã nhận được món quà này! Nhập email của bạn và click Nhận ngay!

Cam kết bảo mật thông tin của bạn

Powered by Optin Forms

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

 
error: Content is protected !!
%d bloggers like this: