Khách hàng Trần Hương – Thảo Điền- Quận 2

Khách hàng Trần Hương – Thảo Điền- Quận 2

Trần Hương q2

*

Đây là khách hàng mình trực tiếp đi giao hàng, chắc đây là lần đầu tiên chị mua hàng online nên còn nhiều câu hỏi cho mình lắm. Giao hàng như thế nào? Giao hàng rồi chuyển tiền phải không? Cũng là lần đầu tiên biết đến sản phẩm bên mình, chị cũng ngại mua nên mình cũng trả lời là bên em bao xài sản phẩm nếu chị xài không được em sẽ đền bù tiền lại cho chị. Chị Hương ok

Chị chọn mua chai tinh dầu 30ml và yêu cầu free ship, những bên mình chỉ free ship trên 500k nên chị đã đắn đo, suy tính một hồi chị quyết định lấy luôn 2 chai 1 lúc để xài cho tiện, một chai ở nhà một chai mang theo bên mình mỗi khi ra ngoài.

Sau khoảng 1 tháng , lúc đó gần tết mình có gửi lời chúc tết đến chị và hỏi xem sản phẩm như thế nào, thì chị cũng dành chút thời gian phản hồi lại, chị bảo hàng dùng OK, và bảo hơi đắt hơn chổ khác thì phải? Uhm trả lời đúng rồi, tại vì em bao xài sản phẩm cho khách hàng nên em bán đúng giá niêm yết từ công ty, còn  những chổ khác có thể giảm giá nhưng họ không dám cam kết cho chị thì làm sao chị yên tâm mua hàng được?!?  Thế là chị cũng đồng ý với mình và giới thiệu cho mình một người bạn cũng ở quận 2, cách nhà chị không xa.

Cảm ơn chị Hương và chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và ấm áp. Chúc chị luôn có những giây phút thư thái, thoải mái cùng với sản phẩm tinh dầu dưỡng tóc!!

Ngô Phi Anh Vũ

—-

*Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa, chất tóc của mỗi người.

Tặng bạn MIỄN PHÍ ebook trị giá 99.000 đồng

“Bí quyết Chăm Sóc Tóc đơn giản tại nhà”

Chỉ duy nhất trong HÔM NAY Tặng bạn MIỄN PHÍ ebook

** Có 478 người đã nhận được món quà này! Nhập email của bạn và click Nhận ngay!

Cam kết bảo mật thông tin của bạn

Powered by Optin Forms

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

 
error: Content is protected !!
%d bloggers like this: