Khách hàng- Trương Thị Kim Thoa – Cty CSC Quận 05

Khách hàng- Trương Thị Kim Thoa – Cty CSC Quận 05

Trương Thị Kim Thoa

*

Hôm rồi mình có trực tiếp đi giao hàng lần thứ 02 cho chị Kim Thoa, một lập trình viên cho cty CSC ở quận 05. Mình có hỏi cảm nhận về sản phẩm chị Thoa trả lời: ” Sản phẩm chưa đạt được như ý mình mong muốn cho lắm, nhưng so với loại khác thì loại này ok nhất và có mùi thơm dễ chịu, tóc mình cũng đã giảm đi khô hơn rất nhiều so với lúc trước”. Mình cũng hiểu được tại sao vẫn chưa đạt được mong muốn chữa trị tóc khô ngay cho chị Thoa được, bởi vì chị cần phải có thêm dầu gội, dầu xả và dầu hấp đúng bộ thì chữa trị mới hoàn toàn được. Nên lần này chị mua thêm 1 chai tinh dầu nữa để tiếp tục quy trình cung cấp độ ẩm và giúp tóc mượt cho mình!

 

—-

Thêm nữa, mình có hỏi là tại sao chị lại chọn mua sản phẩm bên mình? Thì chị cũng thành thật tâm sự cùng mình, thật ra giá cả bên em có cao hơn những chổ khác chị tìm kiếm, những bên em có cam kết ( hoàn tiền gấp 05 lần giá trị hàng hóa nếu khách hàng không hài lòng bất kể lý do gì?) để khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm, nên chị tin chọn mua bên em.

Sau lần gặp hôm bữa chị ấy cũng định rủ mình hợp tác kinh doanh trong một lĩnh vực mới nữa, những mình không có thời gian nhiều nên chưa hợp tác được với chị. Nhân tiện thì mình cũng chúc chị kinh doanh thành công và công việc phát triển bền vững. Chúc chị sớm có lại mái tóc suôn mượt và chắc khỏe như mong đợi!

 

Ngô Phi Anh Vũ

—-

*Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa, chất tóc của mỗi người.

Tham khảo tinh dầu Frappyoil :Tại Đây

Hoặc link này: http://frappyoil.com/tinh-dau-duong-toc-frappyoil/

Chỉ duy nhất trong HÔM NAY Tặng bạn MIỄN PHÍ ebook

** Có 478 người đã nhận được món quà này! Nhập email của bạn và click Nhận ngay!

Cam kết bảo mật thông tin của bạn

Powered by Optin Forms

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

 
error: Content is protected !!
%d bloggers like this: