TIẾT LỘ PHƯƠNG PHÁP DƯỠNG TÓC NHUỘM

TIẾT LỘ PHƯƠNG PHÁP DƯỠNG TÓC NHUỘM

TIẾT LỘ PHƯƠNG PHÁP DƯỠNG TÓC NHUỘM

Nhuộm tóc là phương pháp làm đẹp được rất nhiều người ưa chuộng. Đối với nhuộm tóc thì người có tuổi muốn “kéo dài” nét trẻ trung; nhiều người thì muốn nhuộm tóc để làm mới bản thân, thêm phần năng động, cá tính…Tuy nhiên việc nhuộm tóc thường xuyên hoặc không đúng cách thì có thể gây ra nhiều tác hại không mong muốn cho tóc lẫn da đầu của bạn.

MẶT TRÁI CỦA VIỆC NHUỘM TÓC

DƯỠNG TÓC NHUỘM

Nhuộm tóc được nhiều người yêu thích

Thuốc nhuộm tóc có thể tác động vào sâu bên trong da đầu do kích thước hạt nhuộm nhỏ, dễ tấn công và làm thay đổi cấu trúc bên trong tóc. Những chất này có thể thâm nhập vào nang tóc và hòa trộn với máu. Vì vậy có khả năng gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho cơ thể nếu không nhuộm tóc đúng cách.

Làm xơ rối, giảm độ bóng của tóc

Tóc dễ gãy rụng, chẻ ngọn. Chất tẩy màu tóc cũ trong thuốc nhuộm sẽ làm oxygen của chất sung sợi tóc giải phóng ra ngoài, làm tóc mỏng lại, giòn và dễ bị chẻ ngọn, gãy rụng.

Viêm chân tóc, viêm da dị ứng, viêm da vùng tiếp xúc với thuốc nhuộm hoặc có thể bị dị ứng da khi nhuộm tóc

CÁCH DƯỠNG TÓC NHUỘM

Chăm sóc tóc nhuộm là việc làm cần thiết mà bạn nên làm để bù đắp những tổn thương của tóc, có như thế bạn mới có cơ hội sở hữu một mái tóc nhuộm cá tính , quyến rũ, mềm mại, bóng mượt và chắc khoẻ.

DƯỠNG TÓC NHUỘM

Nhuộm đúng cách

Đầu tiên là bạn phải nhuộm tóc đúng cách, phải đảm bảo về liều lượng thuốc khi sử dụng, Đồng thời đảm bảo cách quy tắc có trong hướng dẫn sử dụng của từng sản phẩm.

Sử dụng các loại thuốc nhuộm tóc có thành phần từ thiên nhiên, ở các thương hiệu uy tín, phù hợp với mái tóc của bạn.

Đối với mái tóc nhuộm, nắng là nguyên nhân khiến màu nhuộm mau phai và tóc trở nên xơ xác. Nếu phải ra nắng sau khi nhuộm tóc, bạn nên thường xuyên che chắn tóc với nón rộng vành và cột tóc gọn gàng, tránh để tóc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

DƯỠNG TÓC NHUỘM

Tránh tiếp xúc ánh nắng trực tiếp

Bạn cũng nên chăm sóc tóc bằng những phương pháp tự nhiên như các loại tinh dầu dưỡng tóc hay bạn có thể đắp mặt nạ cho tóc bằng chuối, trừng gà, bơ, gel nha đam… để bổ sung độ ẩm cho tóc hạn chế tối đa tình trạng khô tóc dẫn đến chẻ ngọn hoạc bị gãy rụng.

*

Dưỡng tóc nhuộm là việc làm cần thiết mà bạn nên làm để bù đắp những tổn thương của tóc, có như thế bạn mới có cơ hội sở hữu một mái tóc nhuộm cá tính , quyến rũ, mềm mại, bóng mượt và chắc khoẻ.

Ngô Phi Anh Vũ

—-

*Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa, chất tóc của mỗi người.

Tặng bạn MIỄN PHÍ ebook trị giá 99.000 đồng

“Bí quyết Chăm Sóc Tóc đơn giản tại nhà”

Chỉ duy nhất trong HÔM NAY Tặng bạn MIỄN PHÍ ebook

** Có 478 người đã nhận được món quà này! Nhập email của bạn và click Nhận ngay!

Cam kết bảo mật thông tin của bạn

Powered by Optin Forms

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

 
error: Content is protected !!
%d bloggers like this: