TẠI SAO TÓC RỤNG NHIỀU KHI GỘI ĐẦU?

TẠI SAO TÓC RỤNG NHIỀU KHI GỘI ĐẦU?

TẠI SAO TÓC RỤNG NHIỀU KHI GỘI ĐẦU?

NGUYÊN NHÂN TÓC RỤNG NHIỀU KHI GỘI ĐẦU

Nguyên nhân tóc rụng nhiều khi gội đầu có thể là dầu gội. Nếu bạn đang sử dụng loại dầu gội không phù hợp với da đầu hoặc không hợp với tóc thì hiện tượng rụng tóc sẽ xảy ra. Chính vì vậy bạn có thể thay thế một loại dầu gội khác để kiểm tra.

TÓC RỤNG NHIỀU KHI GỘI ĐẦU

TÓC RỤNG NHIỀU KHI GỘI ĐẦU

Ngoài ra, nguyên nhân của rụng tóc có rất nhiều, có thể do di truyền, do uốn tóc bằng hóa chất, chải tóc quá nhiều bằng lược cứng, căng kéo tóc quá chặt khi uốn, ép, do bệnh lý như sau chấn thương lớn, mất máu, sau sảy thai, sinh đẻ, sau khi ốm nặng hoặc do thiếu dinh dưỡng…

TÓC RỤNG NHIỀU KHI GỘI ĐẦU CÓ BỊ HÓI HAY KHÔNG?

Tùy theo từng cơ địa khác nhau của mỗi người thì các bạn nên có những biện pháp ngăn ngừa hoặc chữa trị hiện tượng rụng tóc nhiều khi gội đầu. Khi việc rụng tóc diễn ra thường xuyên mà bạn không có biện pháp can thiệp thì rất có nguy cơ dẫn đến hói đầu.

TÓC RỤNG NHIỀU KHI GỘI ĐẦU

TÓC RỤNG NHIỀU KHI GỘI ĐẦU

Vì thế, lời khuyên dành cho các bạn là nên tới khám tại các bệnh viện chuyên khoa hoặc các cơ sở y tế đảm bảo nếu tình trạng rụng tóc nhiều của các bạn không được cải thiện sau khi thử một số biện pháp chữa rụng tóc.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ TÓC RỤNG NHIỀU KHI GỘI ĐẦU

Chế độ dinh dưỡng:  Để khắc phục tình trạng rụng tóc nhiều thì bạncần ăn uống đủ chất đạm, chất khoáng (đặc biệt là chất kẽm có trong gan, sò, thịt đỏ, cá, óc, trứng) và vitamin (có nhiều trong rau xanh, trái cây tươi), tránh căng thẳng, stress, loại bỏ các yếu tố lý hóa gây rụng tóc.

Bạn có thể sử dụng dấm rượu táo hâm nóng để bôi đều lên da đầu. Khoảng 1 giờ sau gội sạch. Cách làm này không chỉ có tác dụng ngăn ngừa chứng rụng tóc mà còn kích thích giúp tóc mọc nhanh hơn.

*

TÓC RỤNG NHIỀU KHI GỘI ĐẦU

Dầu Ô Liu khắc phục rụng tóc

 Dầu oliu cũng là một cách giúp tóc nhanh chóng mọc trở lại. Dùng dầu oliu thoa lên vùng rụng tóc. Sau đó khoảng 1 tiếng thì gội sạch lại. Cách làm này đem lại hiệu quả rất nhanh chóng, bạn nên thực hiện mỗi ngày.

*

Nếu không cần thiết, bạn nên để tóc khô tự nhiên , không nên thường xuyên cần đến sự trợ giúp của máy sấy tóc. Trong trường hợp cần dùng máy sấy, nên thoa nước dưỡng tóc trước khi sấy và không nên sấy tóc quá khô.

Ngô Phi Anh Vũ ( Sưu tầm và biên tập)

—-

*Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa, chất tóc của mỗi người.

Tặng bạn MIỄN PHÍ ebook trị giá 99.000 đồng

“Bí quyết Chăm Sóc Tóc đơn giản tại nhà”

Chỉ duy nhất trong HÔM NAY Tặng bạn MIỄN PHÍ ebook

** Có 478 người đã nhận được món quà này! Nhập email của bạn và click Nhận ngay!

Cam kết bảo mật thông tin của bạn

Powered by Optin Forms

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

 
error: Content is protected !!
%d bloggers like this: