TINH DẦU BƯỞI ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC HIỆU QUẢ  VÀ  NHANH CHÓNG

TINH DẦU BƯỞI ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC HIỆU QUẢ VÀ NHANH CHÓNG

TINH DẦU BƯỞI ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC HIỆU QUẢ VÀ  NHANH CHÓNG

NGUYÊN NHÂN RỤNG TÓC

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng rụng tóc ở phụ nữ. Một số nguyên nhân thường gặp là: rối loạn nội tiết tố ở phụ nữ mãn kinh hay đang mang thai, do nguồn nước đang sử dụng bị ô nhiễm, cũng có thể là do bạn chọn các loại dầu gội và dầu xả không phù hợp với da đầu cũng gây nên việc rụng tóc hàng loạt.

TINH DẦU BƯỞI

Rụng tóc do nhiều nguyên nhân khác nhau

Ngoài những yếu tố trên thì việc hay stress, lo âu hoặc chế độ dinh dưỡng không phù hợp cũng là tác nhân chính gây nên hiện tượng rụng tóc.

TINH DẦU BƯỞI CHỮA RỤNG TÓC NHƯ THẾ NÀO?

Dân gian vẫn lưu truyền về cách trị rụng tóc nhiều giúp tóc óng mượt bằng tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất. Vậy trong vỏ bưởi có gì giúp giảm tóc gãy rụng và kích thích mọc tóc?

TINH DẦU BƯỞI

Tinh dầu bưởi

Qua nghiên cứu, người ta nhận thấy rằng các túi dầu trong vỏ bưởi chứa rất nhiều pectin, naringin, men tiêu hoá peroxydaza và amylaza, đường ramoza, vitamin A và C…Những chất này được dùng để sát khuẩn, diệt nấm da đầu.

Massage tinh dầu bưởi trên da đầu sẽ kích thích lưu thông máu và thẩm thấu các chất dinh dưỡng nuôi các chân tóc. Đây chính là cách trị rụng tóc nhiều hay và hiệu quả nhất dành cho người bị rụng tóc mà không phải do cơ thể đang bị bệnh tật.

CÁCH SỬ DỤNG TINH DẦU BƯỞI

Cách thực hiện khá đơn giản:  sau khi gội đầu (hoặc mỗi sáng thức dậy) nhỏ 1-2 giọt tinh dầu ra lòng bàn tay và xoa lên vùng da có tóc bị rụng hoặc hói. Massage 5-10 phút. Hòa 6ml tinh dầu bưởi nguyên chất + 3ml tinh dầu Hương Nhu vào 150ml dầu dừa tinh khiết. Mỗi lần dùng khoảng 15ml -20 ml. Thấm ướt da đầu sau đó massage hỗn hợp trên vào chân tóc vùng rụng tóc hoặc hói từ 20-30 phút để cho tinh dầu thẩm thấu vào nang tóc. Sau đó gội sạch lại đầu bằng dầu gội đầu. Mỗi tuần 3 lần, sau một thời gian bạn sẽ có mái tóc đen dày, óng mượt.

*

TINH DẦU BƯỞI

Tinh dầu bưởi giúp hạn chế rụng tóc

Nhiều người đã cảm thấy thất vọng với phương pháp dùng tinh dầu bưởi trị rụng tóc. Bạn được hướng dẫn là bôi tinh dầu vào chân tóc mỗi ngày để giúp tóc nhanh mọc. Tuy nhiên, kết quả lại không như mong muốn. Thực ra, muốn tóc mọc nhiều và dày thì bạn phải chăm chỉ , kiên trì và nhất là phải đúng cách.

*

Ngô Phi Anh Vũ ( Sưu tầm và biên tập)

—-

*Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa, chất tóc của mỗi người.

Tặng bạn MIỄN PHÍ ebook trị giá 99.000 đồng

“Bí quyết Chăm Sóc Tóc đơn giản tại nhà”

Chỉ duy nhất trong HÔM NAY Tặng bạn MIỄN PHÍ ebook

** Có 478 người đã nhận được món quà này! Nhập email của bạn và click Nhận ngay!

Cam kết bảo mật thông tin của bạn

Powered by Optin Forms

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

 
error: Content is protected !!
%d bloggers like this: